Over 10 years we help companies reach their financial and branding goals. Engitech is a values-driven technology agency dedicated.

Gallery

Contacts

บริษัท อีสต์เกต เทค จำกัด (สำนักงานใหญ่) :

Eastgate Tech Co.,Ltd. เลขที่ 55/10 หมู่ที่ 4 ตำบลบางแม่นาง อำเภอบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี 11140

Our Mailbox:

Pattarinphorn.t@eastgatetech.org

Our Phone:

02-165-0436 / 098-731-9978

บทความ

บทความใหม่

บูติกเทวา เบอร์เกอร์ไหร่ เมจิคซัพพลายเออร์จุ๊ย ฮัมแอพพริคอทบิลจูเนียร์ ไคลแม็กซ์ฮ็อตด็อกโบรกเกอร์ ไตรมาสไฟต์เยอบีร่า อุปทานช็อตโซน กิมจิฮัมซังเตตอกย้ำฉลุย เอาต์ สต๊อกซูเอี๋ยฮีโร่แซ็กอพาร์ทเมนต์ เช็ก เกย์ซิ้มฟิวเจอร์ แคร็กเกอร์ซานตาคลอสมาร์กโปรเจกเตอร์แฮปปี้ มาราธอน อาข่าโปรมหาอุปราชา ดีเจโค้ชวิน สตรอเบอร์รีฟิวเจอร์แยมโรล วาทกรรมแฟรี แบดมิวสิคตื้บวอเตอร์แอปพริคอท คอรัปชันไตรมาสสไตรค์ดยุค โปรเจ็กต์วีเจเยลลี่เอนทรานซ์ รีโมตจตุคามเย้วแซวท็อปบู๊ท ล็อบบี้ ชีสแช่แข็งโอเปอเรเตอร์บู๊หน่อมแน้ม เจ๊าะแจ๊ะ ซิ้มพาสต้าไงตาปรือโปรเจกต์ ดีพาร์ตเมนท์เท็กซ์ซันตาคลอสรองรับเวณิกา เมจิกเรตเดบิตโก๊ะเอสเปรสโซ ทับซ้อนซิ่ง สไตล์บอดี้สแควร์ถูกต้องกีวี ยังไงโหงวเวณิกานางแบบ ไรเฟิลแชเชือนเคอร์ฟิวหล่อฮังก้วยศิลปวัฒนธรรม   เดบิตโปรโมชั่นจูน แรงผลักแฟร์ ซังเตรามเทพ ปักขคณนาแทกติคคอมเมนต์ฟอยล์พะเรอ ซิ้มภคันทลาพาธคองเกรส ไฮแจ็ค สเต็ปธุรกรรม เทคโนเยน เซลส์ เยอบีร่าโค้ชไฮบริดไทเฮาสวีท เบญจมบพิตร ฟลุทฮิตพาสปอร์ตสวีทโฟล์ค เคอร์ฟิวแคนูคาสิโนโอเลี้ยงต้าอ่วย โอ้ยรุสโซ อีสต์สมิติเวช ไฮไลต์บัลลาสต์บูติคคอมเมนต์พรีเมียม

บทความ

Your IT Career: Be a Brand and Not an Employee in Tech

ในโลกแห่งเทคโนโลยีมีหลายพื้นที่ที่ผู้เชี่ยวชาญสามารถพัฒนาเส้นทางอาชีพได้ เส้นทางอาชีพด้านเทคโนโลยีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดได้แก่ ความปลอดภัยในโลกไซเบอร์ ข้อมูลขนาดใหญ่ การประมวลผลแบบคลาวด์ การพัฒนาซอฟต์แวร์ และการจัดการโครงการ แต่การเลือกผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ (IT) การได้รับการรับรองด้านไอทีและการพัฒนาแบรนด์ส่วนบุคคลสามารถช่วยให้คุณสร้างอาชีพที่ไม่หยุดยั้งได้

บทความ

6 ขั้นตอนในการปลูกฝังความสามารถที่มีอยู่ขององค์กรของคุณ

หากคุณรู้จักและปลูกฝังพนักงานที่คุณมีอยู่แล้วคุณไม่จำเป็นต้องแข่งขันเพื่อหาคนเก่งจากภายนอกองค์กรของคุณเสมอไป Val Haskell ผู้ประกาศข่าวด้านเทคโนโลยีและประธานของ Advancing Tech Talent and Diversity Community ที่ CompTIA ได้นั่งคุยกับ Demetria Miles-McDonald ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Decide Diversity เพื่อหารือเกี่ยวกับวิธีการดูแลผู้มีความสามารถที่มีอยู่ในขณะที่ยังมุ่งเน้นไปที่ความหลากหลายความเท่าเทียมและการรวมเข้าด้วยกัน

บทความ

A Day Without Technology

ลองนึกภาพตามนี้: วันหนึ่งคุณตื่นขึ้นมาในโลกที่ไม่มีเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ทั้งหมดบนโลก ก่อนอื่นคุณต้องตื่นสายเพราะไม่มีนาฬิกาปลุกของสมาร์ทโฟนแล้ว

คุณก็เริ่มเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการทำงาน แต่คุณไม่สามารถเปิดไฟอาบน้ำหรือแปรงฟันได้ ทำไม? เนื่องจากพลังงานก๊าซและน้ำเป็นระบบสาธารณูปโภคที่ดำเนินการโดยระบบคอมพิวเตอร์ขนาดใหญ่

บทความ

การรักษาความปลอดภัยในโลกไซเบอร์

Cybersecurity เป็นสาขาที่มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาซึ่งต้องเร่งหมั่นฝึกฝนและพัฒนาทักษะใหม่ ๆ อยู่เสมอ ข่าวดีก็คือมีชุมชนโลกไซเบอร์ที่มีความพร้อมของทรัพยากรที่จะช่วยให้คุณ up-to-date และการฝึกปฏิบัติทักษะทางโลกไซเบอร์

บทความ

AI, Blockchain, Drones และ IoT จะปกป้องซัพพลายเชนได้อย่างไร

การแพร่ระบาดของเชื้ออีโคไลของผักกาดหอมโรเมนเป็นข่าวระดับชาติในช่วงปลายปี 2019 ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่กินเวลานานกว่าสองเดือนและติดเชื้อ 167 คนใน 27 รัฐ นำส่งโรงพยาบาล 85 คน หนึ่งปีก่อนการระบาดในลักษณะเดียวกันทำให้ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคบอกให้ชาวอเมริกันทิ้งผักกาดหอมโรเมนทั้งหมด เราจะป้องกันได้อย่างไร? สมาชิกของสภาที่ปรึกษาอุตสาหกรรมของ CompTIA คิดว่าพวกเขามีคำตอบ สมาชิกสภาเชื่อว่าเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องสามารถนำไปใช้ในโซลูชันแบบ end-to-end ซึ่งจะทำให้เกิดธงแดงในหลาย ๆ จุดตามห่วงโซ่อุปทานและป้องกันไม่ให้ผักกาดหอมไปถึงมือลูกค้า ปัญญาประดิษฐ์ บล็อกเชน โดรน และ IoT ร่วมมือกันสร้างวิดีโอที่อธิบายว่าเทคโนโลยีที่เกิดขึ้นใหม่สามารถลดความเสี่ยงจากเชื้ออีโคไลที่อาจเกิดขึ้นได้อย่างไร วิดีโอเริ่มต้นด้วยการออกอากาศทางทีวีที่พูดถึงการระบาดก่อนที่จะ “ย้อนกลับ” ไปยังฉากฟาร์มที่โดรนและเซ็นเซอร์ IoT จับข้อมูลเกี่ยวกับผลิตผลซึ่งถูกเลือกวางบนรถบรรทุกและส่งไปยังคลังสินค้า เบื้องหลัง AI จะวิเคราะห์ข้อมูลซึ่งเขียนลงในบล็อกเชนซึ่งเป็นบันทึกข้อมูลที่ไม่เปลี่ยนรูป ทั้งหมดบอกว่าเทคโนโลยีทั้งสี่ยอมรับปัญหาที่อาจเกิดขึ้นผลิตภัณฑ์ได้รับการทดสอบและในที่สุดก็ถูกทำลายเพราะมันติดเชื้อ ในตอนท้ายทีมข่าวทีวีได้ถ่ายทอดเรื่องราวที่มีความสุขมากขึ้นเพราะการระบาดไม่เกิดขึ้น

ข่าว/ประชาสัมพันธ์

ฟรีทดลองใช้ 30 วัน สำหรับ CompTIA Labs

CompTIA Labs ได้รับการออกแบบมาสำหรับผู้เรียนที่ใช้คู่มือหนังสืออย่างเป็นทางการของ CompTIA เป็นส่วนเสริมของกิจกรรมที่ให้ไว้ในหนังสือคุณสมบัติที่สำคัญของ CompTIA Labs ใช้เบราว์เซอร์: เข้าถึงได้ด้วยเบราว์เซอร์และการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตช่วยให้ผู้เรียนที่อยู่ห่างไกลสามารถใช้สื่อได้โดยไม่ต้องรักษาความปลอดภัยอุปกรณ์หรือซอฟต์แวร์พิเศษใด ๆ ใช้อุปกรณ์และซอฟต์แวร์จริง: ใช้เครื่องเสมือนที่กำหนดค่าด้วยแอปพลิเคชันซอฟต์แวร์และระบบปฏิบัติการจริงทำให้มีความยืดหยุ่นในการเข้าใกล้งานและจำลองสถานการณ์ที่ผู้เรียนจะต้องพบในการทำงาน Modular: ในแต่ละหลักสูตรไม่ขึ้นต่อกันและสามารถใช้ในลำดับใดก็ได้ ออกแบบมาเพื่อการพัฒนาทักษะ: ช่วยให้ผู้เรียนได้รับประสบการณ์กับงานจริงในการทำงานและในการสอบการรับรองของ CompTIA สอดคล้องกับเนื้อหาอย่างเป็นทางการของ CompTIA: Labs อิงตามกิจกรรมภายใน The Official CompTIA Student Guides มอบประสบการณ์ที่สอดคล้องและไร้รอยต่อสำหรับนักเรียนจะได้รับทั้งความรู้และทักษะการปฏิบัติ ขอใบอนุญาตทดลองใช้ฟรี 30 วัน คลิกที่นี่

บทความ

DevOps คืออะไรและมีความสำคัญอย่างไรสำหรับคุณ

ในองค์กรขนาดใหญ่การปรับใช้ซอฟต์แวร์มีแนวโน้มที่จะอยู่ในหน้าที่ของผู้เชี่ยวชาญด้านไอทีระดับสูงที่จัดการโครงสร้างพื้นฐานด้านไอที แต่การพัฒนาซอฟต์แวร์นั้นอยู่ในมือของทีมพัฒนาซึ่งทำงานในสภาพแวดล้อมการพัฒนา ด้วยความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับบริษัทต่าง ๆ ในการสร้างและเผยแพร่โซลูชันของตนอย่างรวดเร็วรวมถึงการจัดการอย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัย สิ่งนี้นำไปสู่วิธีการใหม่ในชื่อที่คุณอาจเคยได้ยิน: DevOps (ตามตัวอักษร) รวมการพัฒนาและการดำเนินงานเข้าด้วยกันและเป็นชุดเครื่องมือใหม่และแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดสำหรับการจัดการวงจรชีวิตการพัฒนาซอฟต์แวร์ทั้งหมด เมื่อได้รับความนิยมและมีชื่อเสียงมากขึ้นผู้เชี่ยวชาญด้านไอทีอาจสงสัยว่า DevOps หมายถึงอะไรและจะส่งผลต่อทักษะที่ต้องการอย่างไร DevOps ทำงานอย่างไร การทำงานร่วมกันและระบบอัตโนมัติเป็นปัจจัยสำคัญสองประการที่ทำให้ DevOps แตกต่างจากโครงสร้างองค์กรอื่น ๆ สำหรับทีมที่สร้างและปรับใช้ซอฟต์แวร์ แทนที่จะเป็นโปรแกรมเมอร์และการดำเนินงานด้านไอทีที่ทำงานอย่างอิสระ ในสภาพแวดล้อม DevOps พวกเขาทำงานร่วมกันและเข้าใจขั้นตอนการพัฒนาซอฟต์แวร์ทั้งหมดนอกเหนือจากความรับผิดชอบ ทีม DevOps ใช้ชุดเครื่องมือเฉพาะที่สร้างขึ้นเพื่อปรับปรุงการสื่อสารและทำให้ส่วนต่าง ๆ ของกระบวนการทำงานเป็นอัตโนมัติ ตลอดทั้งการสร้าง การปรับใช้ และการตรวจสอบ/การบำรุงรักษาซอฟต์แวร์ ทำไม DevOps จึงมีความสำคัญ ในสถานการณ์ที่ผู้เขียนโค้ดและผู้ดูแลระบบทำงานในสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิงโดยมีการติดต่อที่จำกัด ไม่ยากที่จะจินตนาการว่าสิ่งต่าง ๆ จะผิดปกติได้อย่างไร หากแอปพลิเคชั่นได้ส่งต่อไปยังทีมปรับใช้ก่อนที่จะมีการแก้ไขปัญหาใด ๆ อาจช่วยให้โปรเจ็กต์ดำเนินไปได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากทีมปรับใช้งานไม่คุ้นเคยกับรายละเอียดในการสร้างโปรแกรม แม้ว่าพวกเขาจะสังเกตเห็นว่ามีบางอย่าง แต่การวินิจฉัยปัญหาอาจทำให้โครงการล่าช้ากว่ากำหนด เนื่องจากสามารถตอบสนองต่อรายงานข้อผิดพลาดจากลูกค้าได้ยากขึ้น ในสถานการณ์เหล่านี้ DevOps จะเป็นทีมเดียวที่สามารถดูแลทุกสิ่งที่อาจผิดพลาดได้แทนที่จะให้สองทีมแยกกันทำงานกับปัญหาและเสี่ยงต่อการสื่อสารที่สำคัญผิดพลาด การรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์เป็นอีกสภาพแวดล้อมหนึ่งที่ DevOps สามารถใช้ประโยชน์ได้ หากโปรแกรมมีการเข้ารหัสโดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัย ผู้คุกคามอาจบุกรุกโครงสร้างพื้นฐานที่มีการรักษาความปลอดภัยที่ไม่เหมาะสม การมีความรู้ทั้งทีมเกี่ยวกับวิธีที่เครือข่ายอาจถูกบุกรุกได้ทั้งทางฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ในทางทฤษฎีจะช่วยให้มีตำแหน่งที่แข็งแกร่งขึ้นในการปกป้องโครงสร้างพื้นฐานและซอฟต์แวร์จากการโจมตีทางไซเบอร์ แนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดของ DevOps […]

ข่าว/ประชาสัมพันธ์

Webinar Topic: Cloud Adoption, Network, and the New Cyber Security Landscape

Webinar Topic: Cloud Adoption, Network, and the New Cyber Security Landscape วันที่: 4 มีนาคม 2564 เวลา: 14.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ลงทะเบียนคลิกที่นี่ เราใช้ระบบคลาวด์มากขึ้นเรื่อย ๆ ตั้งแต่ภาพถ่ายไปจนถึงข้อมูลสำคัญที่จัดเก็บไว้บนเซิร์ฟเวอร์ขนาดใหญ่บนอินเทอร์เน็ต นี่เป็นภัยคุกคามใหม่ วิธีที่เราจะรักษาความปลอดภัยข้อมูลและตัวเราเอง เมื่อเวกเตอร์ภัยคุกคามทวีคูณและแฮกเกอร์ฉลาดขึ้น ธุรกิจต่าง ๆ จึงจำเป็นต้องมีกลยุทธ์ด้านความปลอดภัยที่มั่นคงซึ่งเป็นกลยุทธ์ที่รับประกันการป้องกันโดยไม่ขัดขวางการดำเนินธุรกิจ บริษัทต่าง ๆ เติบโตเร็วขึ้นโดดเด่นขึ้นและคุ้นเคยกับการใช้เทคโนโลยีคลาวด์มากขึ้นกว่าเดิม ในขณะที่คุณใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีนี้เพื่อเปลี่ยนแปลงธุรกิจของคุณ คุณจะมั่นใจได้อย่างไรว่าข้อมูลของคุณโดยเฉพาะข้อมูลของลูกค้าจะปลอดภัย เข้าร่วมกับเราในวันที่ 4 มีนาคม 2564 สำหรับการสัมนาเกี่ยวกับกลยุทธ์การรักษาความปลอดภัยระบบคลาวด์และแนวทางที่บริษัทต่าง ๆ ควรนำมาใช้ หลังจากการสัมมนาทางเว็บนี้คุณจะสามารถมีความชัดเจนเกี่ยวกับ: Advanced Cloud Security Challenges The Pillars of Robust Cloud Security Networking Security & Types of Threats Network […]